Chất lượng vật tư máy lọc nước Daikiosan / Makano đạt chuẩn quốc tế NSF, SGS

NSF và SGS là hai quy chuẩn quốc tế đánh giá chất lượng vật tư của một chiếc máy lọc nước. Và các linh kiện, vật tư của dòng máy Daikiosan / Makano đều đạt chuẩn.

NSF là tiêu chuẩn an toàn nước của tổ chức Y tế thế giới

NSF (National Sanitary Foundation) là trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Trung tâm có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất. Trong đó, máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Makano sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn NSF 58 (Mỹ).

Chứng nhận chất lượng NSF , SGS
Chứng nhận chất lượng NSF , SGS

Cũng giống như các Quy chuẩn của Việt Nam, NSF thực hiện đánh giá cho những thương hiệu chất lượng, có uy tín theo hướng dẫn của WHO, UNICEF. Tổ chức NSF đã xác nhận cho máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Makano vì đã đạt đủ 5 yêu cầu:

  • Khả năng lọc đúng như cam kết của công ty Đại Việt.
  • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước.
  • Thiết bị lọc có cấu trúc rất bền vững.
  • Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn.
  • Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng, độ tin cậy cao.

Daikiosan / Makano đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt như: Các chỉ số thông thường như: Clo tổng số, pH, độ đục, TDS, độ kiềm… và 17 chỉ tiêu hóa lý…

SGS là biểu tượng chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tập đoàn SGS của Thụy Sỹ (có bề dày kinh nghiệm hơn 130 năm) rất uy tín thế giới về thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm, cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng sản phẩm. Để đạt được chứng nhận SGS, máy lọc nước của Đại Việt phải trải qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ…

Ngoài ra, Daikiosan / Makano còn đạt 2 quy chuẩn quốc gia trên các mẫu thử nghiệm do Bộ Y tế quy định sử dụng làm nước ăn uống trực tiếp:

  • Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt.
  • Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nước uống đóng chai – nước uống trực tiếp.

Daikiosan / Makano cũng là nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 trên các mẫu thử nghiệm máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.

Daikiosan / Makano đã đạt các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với “sản phẩm thật – giá trị thật” , chất lượng cao, hướng tới cộng đồng.

nguồn: tapdoandaiviet

Tham khảo những mẫu máy lọc nước Daikiosan đạt chuẩn NSF,SGS

-36%
Original price was: 7.450.000 ₫.Current price is: 4.790.000 ₫.
-37%
Original price was: 5.900.000 ₫.Current price is: 3.690.000 ₫.
-31%
Original price was: 5.200.000 ₫.Current price is: 3.590.000 ₫.
-30%
Original price was: 8.300.000 ₫.Current price is: 5.790.000 ₫.
-32%
Original price was: 11.350.000 ₫.Current price is: 7.690.000 ₫.
-64%
Original price was: 7.690.000 ₫.Current price is: 2.790.000 ₫.
-40%
Original price was: 12.150.000 ₫.Current price is: 7.290.000 ₫.
-34%
Original price was: 13.550.000 ₫.Current price is: 8.990.000 ₫.

Chúc quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình và người thân

Xem thêm sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan

Thông tin thương hiệu

Daikiosan và Makano, Daivet là Thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam thuộc Tập Đoàn Đại Việt - TOP 500 Doanh nghiệp phát triện bậc nhất Việt Nam. Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bền vững, tập trung vào phát triển hệ sinh thái sức khỏe như: Nước, không khí và sản phẩm chăm sóc sức khỏe: ghế massage, massage chuyên sâu, máy chạy bộ,...
Đại Việt còn là "Thương Hiệu Vì Cộng Đồng" với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái, hướng tới dịch vụ 5 sao phát triển cùng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội.

Ghế massage Tập đoàn Đại Việt

Chứng nhận đại lý chính thức

Chứng nhận Đại Lý Đại Việt chính thức

Hiện nay CLICKMUA.vn - Thành viên thuộc Hệ thống bán hàng Đại Phúc đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng của Daikiosan, Makano và các thương hiệu cảu Đại Việt với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ giao hàng tận nhà trong khu vực nội thành TP.HCM trong 2 – 4 giờ, được hưởng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Đến với Clickmua.vn, quý khách sẽ không phải lo mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Đại Phúc - đơn vị có đóng góp to lớn phát triển cùng Đại việt Daikiosan

Khuyến mãi - Ưu đãi

Các sản phẩm của Đại Việt được cung cấp tại Clickmua.vn - Luôn kèm các Chương trình khuyến mãi, Tặng Mã Giảm Giá hoặc DV Lắp đặt - Quý khách hàng vui lòng Nhập Mã khi ĐẶT HÀNG để nhận thêm những Ưu đãi. Liên hệ Tổng đài 1900 633 307 hoặc Hotline: 0932 707 990 để được hỗ trợ tốt nhất. Khi quý khách/công trình cần mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi luôn dành những ƯU ĐÃI tốt nhất.

icon-click_xemXEM NGAY: BÃO QUÀ 38 TỶ ĐANG DIỄN RA

Trả lời