Chính sách giao hàng và vận chuyển tại Clickmua.vn

Chính sách vận chuyển Clickmua.vn

1.  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Clickmua.vn giao hàng toàn quốc cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí tại các quận nội thành tại Tp.Hồ Chí Minh cho khách hàng đặt mua sản phẩm (*) trên website như sau:

 • Giao hàng tiêu chuẩn : Miễn phí cho tất cả các đơn hàng giá trị từ 2.000.000đ
 • Thời gian: Trong vòng 1 – 3 cho khách hàng ở các quận nội thành Tp.Hồ Chí Minh hoặc Bán kính <= 10Km

(Những mặt hàng nặng, cồng kềnh có tính phí là những sản phẩm nặng trên 30kg, có kích thước đóng thùng dài hơn 60cm, Bộ phận CSKH/Tư vấn của Clickmua sẽ liên hệ để thỏa thuận mức phí hợp lý nhất trước khi thực hiện đơn hàng).

 • Gói giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu trong vòng 3H – 12H (Áp dụng cho hàng hóa sẵn kho, trên 1.000.000đ, giao hàng có phí hoặc có hỗ trợ phí giao nhanh theo bảng phí giao hàng hỏa tốc)
 • Giao hàng từ 1 – 3 ngày cho khách hàng ở các Quận ngoại thành, hoặc bán kính > 10km
 • Đối với các tỉnh thành lân cận và ngoại tỉnh: Clickmua.vn sẽ sử dụng phương tiện của công ty hoặc nhà vận chuyển liên kết có uy tín để giao hàng cho quý khách hàng, thời gian sẽ được thỏa thuận khi thực hiện đơn hàng.

Bảng giá cước phí cho đơn hàng yêu cầu giao hỏa tốc hoặc giá trị đơn hàng dưới 1.000.000đ cho vị trí giao hàng >10km:

Khu vực 1 Quận 1,3,4,5,10,11, Tân Bình, Tân Phú                 Khu vực 2 Phú Nhuận,Bình Thạnh,Gò Vấp,Bình Tân Khu vực 3 Quận 2, 6, 8, 9, 7, 12, Hóc Môn, Bình Chánh,Nhà Bè,Thủ Đức,Củ Chi
 0 VND – 30.000  30,000 – 50.000  50,000 – 100.000

Bảng giá cước phí trên mang tính tham khảo. Tùy theo từng loại mặt hàng cụ thể sẽ tính phí và hỗ trợ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng, để quý khách yên tâm mua sắm cùng Clickmua.vn Phí sẽ được xác nhận trong mail đặt hàng của quý khách trên Website hoặc qua điện thoại, Clickmua chỉ giao hàng khi quý khách hàng chấp nhận với mức phí thỏa thuận phí vận chuyển.

 • Giao hàng từ 3 – 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ thuộc tỉnh và chuyển fax nhanh hoặc theo nhu cầu ấn định của khách hàng
 • Thời gian giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc theo nhu cầu chuyển hàng và thời gian thỏa thuận sẽ với khách hàng  
 • Gói COD – Thanh toán khi nhận hàng áp dụng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc cho đơn hàng <= 1.000.000đ và chỉ áp dụng cho một số mặt hàng có kích thước chiều dài <30cm và địa phương cụ thể. (Cước phí giao hàng và thu hộ áp dụng tùy theo địa chỉ cụ thể)    
 • Phương tiện giao hàng cho khách hàng do Clickmua bố trí và sắp xếp.

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 1,000,000đ hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc sẽ hỗ trợ toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng và chuyến đi hàng ghép cùng cụ thể để mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

2. THỜI GIAN LIÊN HỆ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác. Trong một số chương trình khuyến mãi, việc giao hàng cho quý khách có thể chậm hơn vì đơn đặt hàng nhiều mong quý khách thông cảm. Quy định thời gian xử lý đơn hàng online:

 • Đơn đặt hàng từ: 8h30 – 15h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.
 • Đơn đặt hàng sau 15h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
 • Đơn đặt hàng sau 17h00 hoặc thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau.

=> Căn cứ vào thời gian xử lý đơn hàng mà chúng tôi sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp cho Quý khách. II. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

 • Chúng tôi thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc tính phí tùy theo 1 số sản phẩm.
 • Khách hàng vui lòng thanh toán vật tư sử dụng thực tế theo bảng giá niêm yết của Clickmua.vn

BQT Clickmua.vn trân trọng!

Hỗ trợ - Dịch vụ

Sản phẩm khuyến mãi

Bài viết mới nhất