Chính sách Đổi – trả hàng khi mua sắm tại Clickmua.vn

Đổi – Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi – Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chính sách đổi trả hàng

1.Quy định chung

Kể từ khi nhận hàng từ Clickmua.vn Sản phẩm lỗi sản xuất Sản phẩm không lỗi, còn mới, chưa sử dụng (*) Sản phẩm lỗi do người sử dụng
3 ngày đầu tiên Được đổi mới hoặc trả không mất phí: Với điều kiện hàng hóa cần đảm bảo chưa kích hoạt hoặc cào tem bảo hành, còn đủ giấy tờ, phụ kiện và bao bì đi kèm và phải qua kỹ thuật thẩm định. Và nằm ngoài Danh mục sản phẩm hạn chế đổi trả. Được đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Miễn phí tùy trường hợp (**) Bảo hành hoặc sửa chữa có tính phí theo quy định hãng
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Trả hàng thu phí 10% trên tổng giá trị đơn hàng trả (tối thiểu 50.000đ)
4 – 7 ngày tiếp theo Được bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng và không áp dụng Đổi – trả hàng Đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Miễn phí tùy trường hợp (**)
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Không áp dụng trả hàng
Sau 7 ngày Được bảo hành và không áp dụng trả hàng Không áp dụng trả hàng

Ghi chú:

 • (*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, kích hoạt sản phẩm, sản phẩm nằm ngoài Danh mục sản phẩm hạn chế đổi trả, khách hàng phải chịu phí vận chuyển lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).

Xem thêm: Danh mục sản phẩm hạn chế đổi trả

 • (**) Liên lạc với chúng tôi để biết sản phẩm quý khách mua có được miễn phí không.

2. Điều kiện trả hàng – Đổi hàng

Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau: – Như đã nêu ở Mục 1.

– Sản phẩm không đúng như mô tả trên website của chúng tôi.

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng như chúng tôi đã xác nhận – Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng, rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

3. Không được đổi trả hàng trong các trường hợp

– Sản phẩm trong Danh mục sản phẩm hạn chế đổi trả (xem chi tiết).

– Sản phẩm đã bị bóc hộp, không còn hiện trạng ban đầu khi chúng tôi giao hàng cho quý khách.

– Những sản phẩm được ký kết trong hợp đồng mua bán, có xác nhận trên đơn đặt hàng và đã giao đúng tất cả các thỏa thuận cam kết trong đơn hàng, hợp đồng và những sản phẩm không thỏa mãn tiêu chí trong Mục 1.

4. Chi tiết chính sách và quy trình đổi trả hàng

– Quý khách báo ngay với chúng tôi về tình trạng hàng hóa cần đổi trả.

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ:532/1/14 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
 • Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.
 • Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của CLICKMUA
 • Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.
 • Sản phẩm Quý khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi – Trả hàng

Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

– Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hóa bị hư hỏng trong quá trình giao nhận. Chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và đổi trả hàng cho quý khách trong vòng 24h – 48h cho khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh hoặc nhanh nhất có thể cho khách hàng ở các tỉnh đối với sản phẩm đạt yêu cầu đổi trả (trừ mặt hàng phải nhập hoặc nhà sản xuất không còn sản xuất mặt hàng này nữa) Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm tương đương hoặc hoàn trả tiền lại cho quý khách.

5. Đổi / trả theo nhu cầu riêng của khách hàng

Trong trường hợp quý khách đã nhận sản phẩm đúng mô tả trên website (Hình ảnh, thông số kỹ thuật) mà vẫn có nhu cầu đổi trả sang sản phẩm khác hoặc trả hàng và sản phẩm không đủ điều kiện đổi trả trong điều 1.

 • Miễn phí đổi với hàng (tùy từng trường hợp) có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn.
 • Thu phí 10% trên tổng giá trị phần chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000 VNĐ) nếu đổi hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

Lưu ý: Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại CLICKMUA & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

– Sau 07 ngày kể từ ngày mua, CLICKMUA sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

CLICKMUA yêu cầu quý khách hàng nên xác nhận thật kỹ về sản phẩm trước khi đặt hàng, để việc giao nhận hàng hóa thuận lợi nhất. Tránh những trường hợp đổi/trả hàng phát sinh chi phí không mong muốn.

6.Phương thức hoàn tiền

– Sau khi CLICKMUA và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại CLICKMUA

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của CLICKMUA nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Lưu ý: Chúng tôi thường xuyên cập nhật Danh mục sản phẩm hạn chế này, vì vậy rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi.  BQT CLICKMUA trân trọng!

Hỗ trợ - Dịch vụ

Sản phẩm khuyến mãi

Bài viết mới nhất