Quạt thông gió gắn tường, trần Blauberg Deco 100

1.000.000 

Quạt thông gió Blauberg Deco-100 Nhập khẩu Đức

Quạt thông dụng Deco là dòng quạt thông gió gắn tường được sử dụng phổ biến ở các khu dân cư, căn hộ, trung cư, văn phòng, Villa, nhà hàng, không gian tiện ích, cơ sở kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc trẻ em…

Quạt được sản xuất bởi hãng Blauberg với công nghệ thông gió hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Dòng quạt thông dụng Deco chất lượng Đức

Ưu điểm của dòng quạt thông dụng Blauberg Deco

Dòng quạt thông dụng Blauberg Deco này có kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi lắp trên tường hoặc trần nhà.

Đây là một giải pháp thông gió hiệu quả giúp lưu thông không khí, làm sạch vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn, cho bạn một không gian sống thoải mái, an toàn.

Quạt thông gió Deco Động cơ quạt Deco là sử dụng bạc đạn cho phép hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà chất lượng luôn đạt yêu cầu. Cánh quạt hoạt động êm ái, động cơ được gắn trên bộ giảm rung, mang đến một không gian thông thoáng, yên tĩnh và thoải mái cho bạn.

Quạt được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp nên có độ bền cao. Nắp ngoài của quạt dễ đóng mở tiện lợi cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế bộ lọc. Các sản phẩm quạt thông dụng Deco chính hãng Blauberg được bảo hành 5 năm

Thông số kỹ thuật và báo giá quạt thông dụng Blauberg Deco

 Quạt thông dụng Blauberg Deco có nhiều models với kích thước, trọng lượng đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Quạt thông gió gia đình, Quạt hút gắn trần nối ống và gắn âm tường nhiều chủng loại và kích thước khác nhau phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng. Động cơ mạnh mẽ giúp bạn có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, tươi mát như thiên nhiên nhờ vào công nghệ lưu thông không khí tiên tiến, giúp bảo vệ sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Quạt thông gió gắn tường, trần Blauberg Deco 100

1.000.000 

1000000

Quạt thông gió gắn tường, trần Blauberg Deco 100

deco100 e1660125387824

Trong kho